热门标签

皇冠hg0088开户(www.hg108.vip):Tôi và Roboco Chương 107 Ngày phát hành: Thông báo thú vị và hồi hộp

时间:2个月前   阅读:17

usdt接口平台www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Hãy tưởng tượng có một người giúp việc do robot tạo ra, người sẽ làm tất cả công việc gia đình, bạn đặt tên cho nó, và cô ấy làm. Ngay cả những điều không thể. Khá hấp dẫn phải không? Lấy bối cảnh trong tương lai, Tôi và Roboco là một bộ truyện tranh Nhật Bản với xu hướng mới là người máy hầu gái, được gọi là OrderMaids. Hầu hết mọi hộ gia đình đều sở hữu một chiếc. Thế giới cuối cùng đã bị tiêu diệt bởi một kỷ nguyên lười biếng.

Bộ truyện được công chiếu vào ngày 6 tháng 7 năm 2020, trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha. Được viết và minh họa bởi Shuhei Miyazaki rất tài năng, các chương của nó đã được biên soạn thành các tập tankōbon riêng lẻ. Tập đầu tiên của tập này được xuất bản vào ngày 4 tháng 11 năm 2020. Chưa đầy hai năm, Shueisha đã phát hành chín tập.

Tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha đã thông báo vào tháng 5 năm 2022 rằng bộ phim truyền hình chuyển thể từ Roboco and Me đang được hoàn thiện và sẽ được phát sóng trên toàn thế giới vào mùa đông năm 2022.

Bonda Taira và Roboco

Tôi và Roboco: Cốt truyện hoàn chỉnh

Cốt truyện cơ bản của manga bắt đầu với

Trong một thế giới mà hầu hết các gia đình đều sở hữu một con robot giúp việc dễ thương, đứa trẻ tiểu học trung bình Bondo hy vọng có một con robot của riêng mình. Nhưng người máy lập dị xuất hiện chỉ là trung bình!

Cùng với Roboco, nhân vật chính của bộ truyện là một cậu bé 10 tuổi Bondo Taira người ước gì cô hầu gái của mình cũng quyến rũ như một trong hai người bạn thân nhất của mình, Motsuo Kaneo – Mexico (OrderMaid). Kết quả là cuối cùng anh ấy cũng nhận được OrderMaid, nhưng cô ấy không như những gì Bondo mong đợi. Về cấu trúc cơ thể, cô ấy có cơ bắp hơn những người giúp việc khác. Và về phong độ, cô ấy chắc chắn không gây ấn tượng. Cô ấy vụng về và không thể thực hiện ngay cả những chức năng cơ bản.

Tình bạn của anh với hai cậu bé Gachi Gorilla và Motsuo Kaneo. Nó đôi khi có ý nghĩa và đôi khi đẹp đẽ, điều bình thường hàng ngày.

Tôi và Roboco với 3 người bạn

Mặc dù ban đầu Bondo không thích người giúp việc của mình cho lắm, nhưng anh ấy sớm thích nghi với sự hiện diện của cô ấy. Khi câu chuyện tiếp diễn, một mối quan hệ đẹp đẽ phát triển giữa họ, và Brando sớm cảm thấy cô đơn khi không có Roboco ở bên cạnh mình.

Tôi và Roboco Chap 105 Tóm tắt

Tôi và Roboco chương 105 bắt đầu với cảnh Roboco tập thể dục, chính xác hơn là gập bụng trên cây. Khi được hỏi tại sao cô ấy nhớ lại cuộc chiến với hai người đàn ông trong một công viên giải trí, nơi cô ấy đánh bại họ nhưng chỉ nhờ may mắn tuyệt đối, cô ấy tin rằng cô ấy cần phải tăng sức mạnh của mình để có thể bảo vệ chủ nhân của mình tốt hơn – Bondo Taira.

Roboco sau đó nói về cuộc nói chuyện của cô ấy với người cha, người nói rằng giả sử sức mạnh chiến trường trước đây của cô ấy là 100%, thì bây giờ nó đã giảm xuống còn dưới 10%. Điều này xảy ra vì tất cả những gì cô ấy làm trong nhà là ăn và nằm.

Tôi và Roboco

,

trc20怎么转换erc20www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Sau đó, cô quyết định rằng cô phải trải qua quá trình luyện tập cường độ cao để đạt được sức mạnh và hình thể trước đó của mình. Cô ấy tự đưa ra thời hạn một tuần, và cuối cùng, cô ấy sẽ có thể phá vỡ ‘tảng đá lớn’.

Mỗi ngày cô ấy trở nên mạnh mẽ hơn và kiên cường hơn, nhưng tảng đá không hề vỡ tan.

Đột nhiên, một nhân vật mới xuất hiện phía trước có tên là Tendies Senpai. Roboco chưa bao giờ có thể đánh bại anh ta trong một cuộc chiến, và khi cô cố gắng lần này, cô đã thất bại. Với mỗi cú đá, cô ấy trở nên quyết tâm hơn để đánh bại anh ta. Cuối cùng, khi chương kết thúc, vào ngày cuối cùng của tuần, Roboco tung cú đá đầu tiên vào Tenders và đánh bại anh ta.

Tuy nhiên, Tendies Senpai đột nhiên biến mất, và cú đá mà Roboco đã hạ xuống anh ta xuyên qua ngọn núi. Cuối cùng cô ấy cũng chiến thắng xuất hiện.

Tôi và Roboco Chap 106 Tóm tắt

Chương mở đầu với một thông báo rất thú vị cho tất cả độc giả.

Tôi và Roboco dự kiến ​​phát sóng trên TV Tokyo vào ngày 5 tháng 12, từ 12:30 sáng đến 12:35 sáng

Cùng với đó, nếu thời lượng 5 phút diễn ra suôn sẻ, manga có thể biến thành một chương trình dài nửa tiếng, một buổi trình diễn sân khấu và một bộ phim chuyển thể của Hollywood. Điều này thật tuyệt vời làm sao!

Áp phích tôi và Roboco

Khi câu chuyện tiến triển, ba người bạn Bondo, Gachi và Motsuo đi chơi với Roboco vào một đêm đầy sao để ngắm sao. Mọi người đều bị mê hoặc với các vì sao và thiên hà và mọi thứ về nó. Sau đó, họ bắt đầu nói những lời thật đẹp để xem ai trong số họ là ‘nhà thơ bậc thầy.’

Chẳng bao lâu họ thể hiện mong muốn được nhìn thấy vũ trụ trông như thế nào ở trên những đám mây; do đó, Roboco nói rằng cô ấy có thể đưa họ đến đó như trước đây cô ấy đã từng ở đó. Sau đó, cô đưa các chàng trai ở trên những đám mây, những người bị mê hoặc bởi vẻ đẹp tối đa của vũ trụ.

Khi bay xa hơn trên bầu trời, họ nhìn thấy một ngôi sao sáng đang lao tới với tốc độ tối đa về phía họ. Đầu tiên, họ nhầm nó với một thiên thạch có kích thước bình thường, nhưng sau đó Roboco đề cập đến kích thước của nó. Thiên thạch đó có kích thước bằng với kích thước của mặt trăng.

Và chương kết thúc với một cảnh báo.

Một tuần cho đến khi Trái đất bị hủy diệt!

Me and Roboco Chap 107 Ngày phát hành

Khi thiên thạch đóng lại bề mặt Trái đất, lực căng càng tăng. Chương tiếp theo hứa hẹn một cốt truyện kịch tính, đầy sức mạnh, nơi người đọc sẽ phải ngồi trên ghế của mình. Tôi và Roboco Chương 107 sẽ được phát hành vào Chủ Nhật, ngày 2 tháng 10.

Đọc Tôi Và Roboco Chương 107 như thế nào?

Mỗi chương của bộ truyện được phát hành mỗi tuần một lần. Nó có thể được đọc trên Ứng dụng Manga Plus của Shueisha cho bản gốc tiếng Nhật đọc và Ứng dụng Viz Media cho phiên bản tiếng Anh.

,

皇冠hg0088开户www.hg108.vip)是皇冠体育官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

上一篇:930「就想你日」全联小时达传爱赠福利点

下一篇:ug环球360:二手房“带押过户”这样办便捷又高效

网友评论