热门标签

欧博手机版网址:Anime Kingdom ss5 dự kiến phát hành vào đầu năm 2024

时间:2个月前   阅读:16

telegram群组采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组采集器包括telegram群组采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Từ thông tin được xác nhận từ chính nhà phát hành của phim thì anime Kingdom ss5 dự kiến phát hành vào tháng 01/2024.

Anime Kingdom ss5 dự kiến phát hành vào tháng 01/2024

Kingdom là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yasuhisa Hara. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí seinen manga Weekly Young Jump của Shueisha từ tháng 1 năm 2006, với các chương của nó được thu thập trong sáu mươi sáu tập truyện tính đến tháng 9 năm 2022. Kingdom lấy bối cảnh hư cấu về thời Chiến quốc chủ yếu thông qua trải nghiệm của đứa trẻ mồ côi Xin và các đồng đội của mình khi chiến đấu để trở thành vị tướng vĩ đại nhất, và bằng cách đó anh đã thống nhất Trung Quốc lần đầu tiên sau 500 năm chiến loạn.

Bộ truyện đã được chuyển thể thành bốn phần anime bởi studio Pierrot. Phần đầu tiên gồm 38 tập được phát sóng từ tháng 6 năm 2012 đến tháng 2 năm 2013. Phần thứ hai được phát sóng trong 39 tập từ tháng 6 năm 2013 đến tháng 3 năm 2014. Phần thứ ba do Studio Signpost và Pierrot phát sóng với 26 tập từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 10 năm 2021. Phần thứ tư công chiếu vào tháng 4 năm 2022. Một bộ phim live-action được phát hành vào tháng 4 năm 2019; phần tiếp theo của phiên bản live action dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022. Anime đã được Crunchyroll cấp phép phát hành bằng tiếng Anh.

Một trận động đất 5,8 độ Richter đã xảy ra tại vùng Kyushu của Nhật Bản vào ngày hôm nay, vì vậy mà tập cuối cùng của bộ anime Kingdom season 4 phải hoãn lại 45 phút để nhường chỗ cho việc đưa tin, tuy nhiên sau khi thông báo về trận động đất kết thúc thì đó cũng là lúc mà các fan hâm mộ của Kingdom nhận được tin vui. Theo đó thì series chuyển thể từ manga ăn khách của Yasuhisa Hara sẽ tiếp tục với phần 5 vào tháng 1 năm 2024.

Hình ảnh đầu tiên của anime Kingdom ss5

Đồng thời trên trang Twitter chính thức của phim thì thông báo mới liên quan đến season 5 cũng được đưa ra:

,

皇冠信用盘www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,

“Series thứ 4 của anime truyền hình “#Kingdom” đã chính thức kết thúc.

Cảm ơn bạn đã xem.

Chúng tôi đang điều chỉnh phát sóng lại tập 26.

Và… tháng 1 năm 2024 ~ Kingdom ss5 sẽ được phát sóng!

Câu chuyện về Trận chiến của #Kurohikyuu …

Teaser hình ảnh và tin tức đặc biệt về #Kanki, vị tướng chiến đấu với Hishintai và Shin, cũng được phát hành!”

Tính đến tháng 6 năm 2022, manga Kingdom đã có hơn 90 triệu bản được phát hành, trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất mọi thời đại. Năm 2013, manga đã giành được Giải thưởng lớn của Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu.

“Bối cảnh truyện được đặt vào thời kỳ Chiến Quốc trong lịch sử Trung Quốc. Tín và Phiêu ( Xin và Piao) là hai đứa trẻ mồ côi sống ở nước Tần mang trong mình ước mơ trở thành “Thiên hạ đệ nhất Đại tướng quân”. Một ngày nọ, Phiêu được một quan chức triều đình tên là Xương Văn Quân đưa đến cung điện, bỏ lại Tín một mình ở lại ngôi làng nơi họ sinh sống. Vài tháng sau, Phiêu trở lại gặp Tín khi bị thương rất nặng. Trong lúc hấp hối, Phiêu thúc giục Tín đi tới ngôi làng khác và tại đó Tín gặp một thiếu niên có dung mạo rất giống Phiêu. Người đó là Doanh Chính, đương kim Tần vương. Tín hiểu rằng Phiêu được sử dụng làm vật thế thân cho Doanh Chính trong cuộc chiến tranh giành quyền lực. Mặc dù lúc đầu rất giận Doanh Chính nhưng Tín đã chọn con đường phò tá nhà vua trẻ giành lại quyền lực, chiến đấu cho nước Tần để tiến tới danh hiệu “Thiên hạ đệ nhất Đại tướng quân” cũng như giúp Tần vương Chính đạt được ước mơ thống nhất thiên hạ.”

>>> Xem Thêm: Đạo diễn The Little Mermaid khuyến khích Halle Bailey đưa phong cách cá nhân vào nhân vật Ariel

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

,

欧博手机版网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博手机版网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

上一篇:chơi tài xỉu luôn thắng:Faker đưa ra nhận xét về LPL và LCK, khẳng định muốn đối đầu và hạ gục RNG

下一篇:电报群 科学上网:联博统计(www.326681.com)_Biteye 周年庆嘉宾金句集锦 邀您一起掉进Web3「兔子洞」

网友评论