热门标签

Manulife Việt Nam tri ân khách hàng với chương trình khuyến mãi ‘Bước đến hạnh phúc’

时间:1个月前   阅读:6

皇冠体育规则www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育规则解说的官方平台。

,

Manulife Việt Nam cũng ước tính, sự thiếu hụt về bảo vệ hưu trí ở mức khoảng 345 nghìn tỉ đồng trong năm 2021.

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong các giải pháp bảo vệ toàn diện để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày, Manulife Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt ‘Bước đến hạnh phúc’ - quý 4/2022.

Theo đó, từ ngày 15.10.2022 - 31.12.2022, khách hàng cá nhân khi tham gia Hợp đồng bảo hiểm qua kênh phân phối Đại lý sẽ được nhận mã dự thưởng để tham gia vòng quay may mắn. Giải thưởng là 3 xe ô tô Mercedes, sẽ được trao tặng cho 3 chủ hợp đồng may mắn nhất.

Bên cạnh đó, các khách hàng tham gia bảo hiểm qua kênh Đại lý trong tháng 10 cũng sẽ được tặng Phiếu quà tặng điện tử Got it Voucher trị giá 3.000.000 VNĐ. Cả hai chương trình khuyến mãi hấp dẫn được áp dụng cho khách hàng khi mua hợp đồng bảo hiểm với tổng phí bảo hiểm thực thu kỳ đầu của năm đầu tiên từ 30 triệu đồng trở lên, không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm, đồng thời cần thỏa các điều kiện theo Thể lệ chương trình.

Thông tin chi tiết chương trình, khách hàng có thể truy cập tại trang web manulife.com.vn và Fanpage Manulife Việt Nam hoặc liên hệ Đường dây nóng 19001776.

Bên cạnh các chương trình tri ân khách hàng, Manulife Việt Nam còn tích cực thể hiện trách nhiệm xã hội trong việc kết hợp các hoạt động rèn luyện sức khỏe để lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường thông qua các chương trình thử thách như ‘MOVE vì Việt Nam - Tốt hơn mỗi ngày’ hoặc giải chạy Manulife Danang International Marathon. Thực hiện cam kết tham gia chống biến đổi khí hậu, trong năm 2021, Manulife Việt Nam cũng đã phối hợp cùng Trung tâm bảo tồn thiên nhiên GAIA trồng hơn 7.000 cây phủ xanh hơn 7 héc-ta rừng trong chuỗi chương trình khuyến khích khách hàng cùng trồng rừng.

Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư nước ngoài được cấp phép đầu tiên trên thị trường, trực thuộc tập đoàn tài chính đến từ Canada, và hiện đang phục vụ hơn 1,5 triệu khách hàng trên cả nước. Mới đây nhất, Manulife Việt Nam được vinh danh là “Công ty bảo hiểm của năm” tại Giải thưởng uy tín ‘Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards’ lần thứ 7 năm 2022.

上一篇:tài xỉu đã banh là gì(www.84vng.com)

下一篇:中国天化工(00362.HK)股份20合1后供股 最多筹7,950万元

网友评论