热门标签

新2信用平台出租:Top 10 game Roblox tương tự King Legacy hay nhất

时间:2个月前   阅读:9

新2信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Hãy thử qua Top 10 game Roblox tương tự King Legacy để có thể đắm chìm trong một thế giới viễn tưởng hấp dẫn.

King Legacy là một trong những trò chơi trên nền tảng Roblox phổ biến nhất, được thiết kế dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng – One Piece.

Trong game, người chơi có nhiệm vụ chèo thuyền ra khơi và cạnh tranh với các game thủ khác bằng sức mạnh của một hải quân hoặc một hải tặc. Tựa game này HOT đến nổi nó đã phát triển trở thành một tượng đài lớn để các trò chơi khác lấy cảm hứng.

Và nếu bạn đang muốn thử các game gần giống như vậy, hãy trải nghiệm một trong số các cái tên trong danh sách Top 10 game Roblox tương tự King Legacy hay nhất được cung cấp dưới đây.

Top 10 game Roblox tương tự King Legacy hay nhất

Danh sách này bao gồm nhiều tựa game lấy chủ đề khác nhau như: battle royale, điều tra, vượt ngục cho đến truy tìm kho báu,…nhưng chúng đều sẽ có lối chơi gần giống với King Legacy.

Blox Fruits

Có thể xem Blox Fruits là bản sao tốt nhất của One Piece bởi vì thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết của nó. Người chơi có thể lựa chọn chơi rất nhiều anh hùng và những kẻ phản diện.

Thêm vào đó, môi trường xung quanh được chao chuốt từ quy mô cho đến thẫm mỹ, khiến bạn phải choáng ngợp khi tham gia vào trò chơi này.

 • Link Blox Fruits tại đây.

Grand Piece Online

Nếu bạn đang muốn tập trung vào việc khám phá hơn là chiến đấu thì Grand Piece Online là một lựa chọn tuyệt vời cho điều đó.

Người chơi sẽ được giao các nhiệm vụ đi khắp thế giới để tìm hiểu về những bí ẩn. Điều này cũng bao gồm việc các quyết định của họ sẽ ảnh hưởng đến những tên cướp biển khác.

 • Link Grand Piece Online tại đây.

True Piece

So với các lựa chọn trong danh sách khác, True Piece là cái tên gần giống nhất với một tựa game nhập vai như King Legacy. Trò chơi sẽ có trái cây ác quỷ (Devil Fruits), cũng như có các nhiệm vụ, tính năng liên quan đến khám phá biển cả.

Thêm vào đó, True Piece hấp dẫn game thủ vì cung cấp nhiều kỹ năng và vũ khí để lựa chọn. Người chơi cũng sẽ đau đầu khi không biết phối hợp chọn trái cây ác quỷ và vũ khí nào tốt nhất.

 • Link True Piece tại đây.

Arsenal

Arsenal là cái tên đầu tiên trong danh sách này lấy chủ đề về game bắn súng FPS.

Trong trò chơi, bạn sẽ phải đối đầu với nhiều người chơi khác nhau trong một trận chiến lớn. Mục tiêu đơn giản là thành thạo các loại vũ khí để tiêu diệt càng nhiều đối thủ càng tốt.

 • Link Arsenal tại đây.

Anime Fighting Simulator

Anime Fighting Simulator là một tựa game Roblox với giao diện và hình ảnh đẹp mắt lấy chủ đề từ anime. Những cảnh chiến đấu hoành tráng và năng lực đặc biệt của các nhân vật sẽ giúp các trận chiến trở nên cực kỳ thú vị.

Ngoài ra, game còn cung cấp rất nhiều loại kiếm để lựa chọn, hơn nữa, còn cho phép người chơi tùy chỉnh một số khía cạnh chiến đấu theo sở thích của riêng mình.

 • Link Anime Fighting Simulator tại đây.

Anime Dimensions Simulator

Trong Anime Dimensions Simulator, người chơi có thể chọn rất nhiều nhân vật chính mang tính biểu tượng của bộ anime đó, ví dụ goku của dragon ball hay luffy của one piece,…Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 20 nhân vật đến từ nhiều nơi đã được thêm vào trò chơi này.

 • Link Anime Dimensions Simulator tại đây.

Demon Slayer RPG 2

Demon Slayer RPG 2 được lấy cảm hứng từ anime và manga cùng tên. Trong game, người chơi có thể lựa chọn giữa việc trở thành những kẻ diệt quỷ hoặc từ bỏ loài người để tìm kiếm sức mạnh lớn hơn.

Ngoài cơ chế chiến đấu, khám phá cũng là một trong những phần quan trọng của trò chơi này. Hơn nữa, có những con boss trong game sẽ cung cấp một kỹ năng bị khóa cho người đánh bại chúng.

 • Link Demon Slayer RPG 2 tại đây.

Psycho Infinity

Psycho Infinity được xem như phiên bản trò chơi mô phỏng lại anime Psycho.

Khi tham gia trò chơi này, bạn hãy luôn sẵn sàng để đeo găng tay chiến đấu của mình, bởi vì giao tranh là một trong những mục tiêu chính trong game.

 • Link Psycho Infinity tại đây.

Your Bizarre Adventure: Unleash Your Stand

Tiếp tục là một tựa game được lấy cảm hứng từ anime, “Your Bizarre Adventure: Unleash Your Stand”. Đây là một trò chơi chiến đấu với cơ chế được thiết kế dựa trên bộ phim hoạt hình đình đám JoJo, lấy các Stand làm cốt lõi.

 • Link Your Bizarre Adventure: Unleash Your Stand tại đây.

Shindo Life

Shindo Life là một trò chơi Roblox lấy cảm hứng từ Naruto , nơi người chơi khám phá và chiến đấu với các ninja khác thông qua sự kết hợp của các chế độ chơi khác nhau, bao gồm PvP và PvE.

Ban đầu tựa game được gọi là Shinobi Life 2 nhưng đã phải đổi tên sau một cuộc tranh cãi với những người sáng tạo ra anime.

 • Link Shindo Life tại đây.

Đó là tất cả những thông tin về Top 10 game Roblox tương tự King Legacy hay nhất. Nếu bạn vẫn còn muốn biết thêm nhiều tin tức khác, đừng ngần ngại mà kiểm tra chúng tại Mọt Game Mobile!

Theo dõi thông tin của Mọt Game tại:

 • Fanpage: Review Mobile Games
 • Group: Ở đây có game Mobile
 • Youtube: Mọt Game Mobile
 • Tiktok :Mọt Game Mobile

上一篇:中国天化工(00362.HK)股份20合1后供股 最多筹7,950万元

下一篇:Telegram群成员导出:被控殴打和企图强奸前女友 格林伍德收押至11月21日

网友评论