热门标签

以太坊开奖网:Bộ Công an cử cán bộ vào Quảng Ngãi hỗ trợ tìm người mất tích

时间:4个月前   阅读:8

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Ngày 17/10, Đại tá Phạm Mạnh Hà đã đến hiện trường vụ sạt lở vùi lấp thủy điện Kà Tinh 1 (huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi) để hỗ trợ công tác tìm kiếm công nhân mất tích.

Đại tá Phạm Mạnh Hà - Trưởng phòng Cứu nạn, cứu hộ thuộc Cục Cảnh sát PCCC&CNCH khảo sát hiện trường vụ sạt lở (Ảnh: H.N).

Sau khi vụ sạt lở xảy ra, lực lượng tìm kiếm đã sử dụng chó nghiệp vụ, thiết bị bay không người lái để tìm công nhân mất tích. Sau 7 ngày nỗ lực chỉ phát hiện được xe máy của công nhân mất tích.

Từ đêm 15/10 đến nay, lực lượng tìm kiếm đã làm việc xuyên đêm bất chấp thời tiết không thuận lợi. Các thiết bị cơ giới, máy móc chuyên dụng cũng được tăng cường.

,

以太坊开奖网www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖网(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Từ ngày 15/10 đến nay, lực lượng tìm kiếm đã làm việc xuyên đêm với hy vọng tìm được công nhân mất tích trong thời gian ngắn nhất (Ảnh: H.N).

Hiện khu vực hầm chứa tuabin máy phát điện đã được hút cạn nước. Tuy nhiên trong hầm còn khối lượng bùn, đất dày khoảng 6m. Lực lượng tìm kiếm đang nỗ lực nạo vét toàn bộ lượng bùn, đất này lên khỏi hầm để tìm nạn nhân.

Lực lượng tìm kiếm khảo sát khu vực hầm chứa tuabin máy phát điện (Ảnh: H.N).

Sau khi nắm tình hình tại hiện trường, Đại tá Phạm Mạnh Hà thống nhất phân công các lực lượng tìm kiếm theo từng khu vực cụ thể, mở rộng phạm vi tổ chức tìm kiếm, đặt mục tiêu tìm được nạn nhân trong thời gian ngắn nhất.

Như Dân trí đã thông tin, tối 10/10, một vụ sạt lở đã vùi lấp nhà chứa máy phát điện của thủy điện Kà Tinh 1 (xã Trà Lâm, huyện Trà Bồng). Vụ việc làm một nam công nhân đang kiểm tra máy phát mất tích.

,

皇冠博彩www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩代理申请、博彩会员开户的线上博彩的官方平台。

上一篇:Sân Chơi Tài Xỉu(www.84vng.com):香港餐厅进驻全球百大

下一篇:đánh đề là gì(www.84vng.com):Từ ủng hộ từ thiện đến lấy vợ sinh con, idol Hàn bị chỉ trích kỳ cục

网友评论