热门标签

Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm 28-01S ở Hoà Bình bị khởi tố

时间:2个月前   阅读:10

ug环球会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,
Cơ quan chức năng khám xét nơi làm việc của đối tượng Trịnh Thành Công, Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 28-01S.

Theo Bộ Công an cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hoà Bình vừa ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội "Nhận hối lộ" xảy ra tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 28-01S Sở Giao thông vận tải tỉnh Hoà Bình.

Qua điều tra, rà soát, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Hoà Bình phát hiện vụ việc có dấu hiệu vi phạm tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 28-01S thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh Hoà Bình (Trung tâm Đăng kiểm). Các chủ phương tiện khi đi đến đăng kiểm, ngoài các loại phí và lệ phí phải nộp theo quy định của nhà nước, các chủ phương tiện phải nộp thêm từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng để được đăng kiểm thuận lợi, nhanh chóng, bỏ qua một số lỗi sai phạm. Ngược lại nếu không nộp tiền sẽ bị gây khó khăn, có thể phải đăng kiểm lại nhiều lần.

Trước đó, thông qua các biện pháp nghiệp vụ và các tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 7/1/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, Quyết định tạm giữ đối với các đối tượng gồm: Trịnh Thành Công, Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm và 8 Đăng kiểm viên. Ra Lệnh khám xét khẩn cấp nơi làm việc đối với Trịnh Thành Công và Trần Thu Hường, Phó Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 28-01S thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh Hoà Bình, cơ quan Công an thu giữ các đồ vật, tài liệu có liên quan đến hoạt động của Trung tâm.

Hành vi của Giám đốc, Phó Giám đốc, Đăng kiểm viên thuộc Trung tâm Đăng kiểm diễn ra trong một thời gian dài, có tính chất liên tục, có cùng một mục đích chung, được thực hiện với một ý định phạm tội thống nhất, cùng xâm phạm vào hoạt động đúng đắn của Trung tâm Đăng kiểm, gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội và niềm tin của người dân, xâm phạm hoạt động bình thường của cơ quan, tổ chức, làm suy thoái, ảnh hưởng đến chất lượng đội ngũ cán bộ cũng như hoạt động quản lý nhà nước trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

上一篇:Chấn thương sọ não do tự chế pháo nổ

下一篇:大会期间收到提案1122件 会后交有关单位研究办理

网友评论