热门标签

皇冠买球网址(www.hg8080.vip):Động thái mới với xe điện của Hyundai: Ra mắt chương trình đăng ký dùng ngắn hạn, giá 699 – 899 USD/tháng

时间:1个月前   阅读:6

皇冠买球网址www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Khách hàng có thể dừng các khoản thanh toán hàng tháng và trả lại xe bất cứ lúc nào.

  • Sự ‘bá đạo’ của Trung Quốc trên thị trường pin xe điện toàn cầu: một ông lớn thống trị 6 năm liên tiếp, 2 công ty chiếm luôn 50% thị phần  
  • Cuộc chiến dìm giá xe điện có nguy cơ thành ‘bom xịt’: Chỉ khách hàng được lợi, Tesla, Ford hạ giá bán sẽ ‘thiệt thân’  
  • VinFast chú ý: Các nhà sản xuất xe điện đang tranh giành để sở hữu kim loại cực quan trọng này, một quốc gia châu Á chuẩn bị "đổi đời" khi chiếm tới 1/4 trữ lượng của thế giới  

Theo CNN, Hyundai đang bắt đầu dịch vụ đăng ký dùng xe điện của hãng mang tên Evolve+, nhắm tới đối tượng khách hàng chưa muốn sử dụng xe điện lâu dài nhưng muốn trải nghiệm sản phẩm này trong thời gian ngắn.

Khách hàng có thể đặt dùng một chiếc Hyundai Ioniq 5 EV với giá 899 USD/tháng thông qua ứng dụng trên smartphone hoặc chiếc Kona Electric với giá 699 USD/tháng. Những mức giá trên đã bao gồm bảo hiểm, bảo dưỡng và 1.600 km lái xe.

Chương trình này của Hyundai khác với cho thuê vì ngoài việc các hợp đồng cho thuê thường không bao gồm bảo hiểm hay bảo dưỡng trong mức phí hàng tháng, gói đăng ký của Hyundai là không giới hạn. Khách hàng có thể dừng các khoản thanh toán hàng tháng và trả lại xe bất cứ lúc nào.

Trên thực tế, đây không phải là một hình thức mới. Trước đó, General Motors (GM) đã thử nghiệm dịch vụ đăng ký tương tự vào năm 2017. Sử dụng “Book by Cadillac”, mọi người có thể đăng ký dùng chiếc xe Cadillac hay thậm chí là chuyển đổi giữa một chiếc sedan Cadillac và một chiếc SUV bất cứ khi nào họ muốn, với giá 1.500 USD/tháng.

Cũng giống với Evolve + của Hyundai, mức giá hàng tháng của chương trình này cũng bao gồm bảo hiểm và bảo dưỡng. Tuy nhiên, “Book by Cadillac” chỉ kéo dài dài chưa đầy hai năm trước khi GM ngừng cung cấp dịch vụ.

Kể từ đó, nhiều nhà sản xuất ô tô khác cũng triển khai chương trình này. Ví dụ, Volvo cung cấp dịch vụ “Care by Volvo” tại nhiều bang ở Mỹ, theo đó, người dùng có thể hủy hoặc thay đổi phương tiện sau 5 tháng. Giá khởi điểm cho dịch vụ này khoảng 900 USD/tháng.

Trong khi đó, Porsche cũng có chương trình đăng ký dùng xe tại 14 thành phố của Mỹ. Người tham gia có thể chọn một mẫu xe Porsche duy nhất với mức phí hàng tháng từ 1.700 USD đến 3.200 USD/tháng hoặc có quyền truy cập vào một nhóm các mẫu xe Porsche khác nhau với giá 3.600 USD/tháng.

Free2Move, một công ty con của Stellantis - đơn vị sở hữu các thương hiệu Dodge, Jeep và Fiat, cũng cung cấp dịch vụ sử dụng các mẫu xe Jeep và Tesla tại 7 thành phố ở Mỹ.

Bên cạnh đó, còn có các dịch vụ đăng ký ô tô độc lập do những công ty khởi nghiệp như Finn hay công ty cho thuê ô tô Sixt.

Theo CNN, chương trình của Hyundai độc đáo ở chỗ chỉ bao gồm xe điện. Đại diện công ty cho biết một trong những mục tiêu của chương trình này là hoạt động như một phép thử dành cho những người muốn trải nghiệm xe điện. Tuy nhiên, chương trình Evolve+ không bao gồm bất kỳ hỗ trợ nào cho việc sạc pin, chẳng hạn như trợ giúp lắp đặt bộ sạc tại nhà hay quyền truy cập vào các trạm sạc công cộng. Thông thường, người dùng sẽ sạc xe từ nhà.

Người phát ngôn của Hyundai - Miles Johnson, cho biết Evolve+ hiện đang có sẵn thông qua 8 đại lý ở 6 bang của Mỹ.

Một chuyên gia nhận định: “Những chương trình như vậy được coi là giải pháp thay thế cho quyền sở hữu phương tiện truyền thống, mang lại cho họ sự thuận tiện và đa dạng trong các lựa chọn phương tiện di chuyển. Đó cũng có thể là một cách giúp thúc đẩy việc sử dụng xe điện, cung cấp cho những người có ý định sử dụng xe điện cách để thử nghiệm xe điện mà không cần cam kết lâu dài”.

Nguồn: CNN

Một doanh nghiệp Việt Nam đứng thứ 11 trong 100 nơi làm việc tốt nhất tại Nhật Bản

theo Nhịp sống Thị trường

上一篇:why do casinos exist(www.vng.app):程耳二搭王一博,《人鱼》提上日程,大都市通勤困境下的饮食男女

下一篇:澳门百家乐(www.BJL88.vip):Mức lương mới áp dụng để đóng bảo hiểm xã hội, tính lương hưu

网友评论