热门标签

telegram批量拉人(www.tel8.vip):Quan chức Mỹ nêu lý do Mỹ liên tục phát hiện UFO

时间:1个月前   阅读:8

telegram批量拉人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram批量拉人包括telegram批量拉人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram批量拉人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Mỹ triển khai máy bay chiến đấu tàng hình F-22 để bắn hạ khinh khí cầu Trung Quốc đi vào không phận ngày 4/2 (Ảnh: Fox).

"Sau vụ bắn hạ khinh khí cầu của Trung Quốc hôm 4/2, chúng tôi đã rà soát kỹ hơn không phận ở độ cao tương tự, bao gồm cả tăng cường năng lực của hệ thống radar. Điều này phần nào lý giải cho việc số lần phát hiện UFO tăng lên trong tuần qua", Melissa Dalton, trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, cho biết hôm 12/2.

Bà cho biết thêm, khi tìm hiểu về những vật thể này, giới chức Mỹ sẽ hiểu hơn về đặc điểm của chúng và có thể giúp họ nhìn lại những sự việc đã xảy ra trước đó nhưng bị bỏ qua.

Trong vòng hơn một tuần qua, quân đội Mỹ đã bắn hạ 4 vật thể bay, trong đó có khinh khí cầu của Trung Quốc, gần đây nhất là  vụ bắn hạ ở hồ Huron, gần biên giới Canada. Theo bà Dalton, vật thể bị bắn hạ trên hồ Huron không gây ra mối đe dọa với người dân, nhưng đe dọa sự an toàn của hoạt động hàng không dân sự khi bay ở độ cao từ 6.000m đến 12.000m.

Vụ bắn hạ khí cầu trên đã khiến dư luận Mỹ dậy sóng. Nhiều nghị sĩ và quan chức thuộc đảng Cộng hòa đã lên tiếng chỉ trích chính quyền của Tổng thống Joe Biden vì sự chậm trễ trong việc xử lý khí cầu nước ngoài xâm phạm không phận. Tuy nhiên, ông Biden khẳng định việc bắn hạ đã được tính toán kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn cho người dân. Ngoài ra, việc thiếu thông tin về nguồn gốc hay mục đích của những vật thể bay cũng khiến dư luận ở Mỹ lo ngại.

上一篇:以太坊单双博彩游戏(www.eth0808.vip):币圈4小时线和1小时线重要吗_币圈炒短线最实用一招

下一篇:欧博Allbet(www.allbet8.vip):Cộng đồng LMHT Việt Nam đang bàn tán xôn xao về hình ảnh được cho là lịch thi đấu của VCS Mùa Xuân 2023 – khởi tranh vào cuối tháng 2.

网友评论